Monday, 01/06/2020 - 08:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Đô

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGHĨA ĐÔ TỔ CHỨC HỘI THI NHẢY DÂN VŨ “ĐIỆU NHẢY SẮC MÀU” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước tích cực tham gia các hoạt động, phong trào lập nhiều thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Trường THCS Nghĩa Đô thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho học sinh thông qua Hội thi Nhảy dân vũ cho tập thể 9 lớp cùng tham gia nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Với mục đích tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp cho học sinh rèn luyện khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể; là sân chơi để rèn luyện sức khỏe. Đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở các chi đội, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đội viên, thanh thiếu niên. Được sự nhất trí của BGH nhà trường vào ngày 26/3/2019 Liên đội trường THCS Nghĩa Đô tổ chức hội thi nhảy dân vũ.

Đến dự và cổ vũ cho các đội thi tham dự có thầy Trần Minh Tân – Phó Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu hội thi là  bài phát biểu của đồng chí Trần Minh Tân – Phó Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu đồng chí đã chỉ đạo và mong muốn các em HS tham gia hội thi hãy cố gắng hết sức mình, các em cần mạnh dạn, tự tin để giành chiến thắng. Cuối cùng đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể hội thi, chúc cho hội thi thành công tốt đẹp.

Ngay sau bài phát biểu của Đồng chí Trần Minh Tân là bài phát biểu của  đồng chí bí thư đoàn trường, đồng chí bí thư đã ôn lại kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Với sự chuẩn bị kĩ càng về tinh thần, kinh nghiệm với sự kết hợp ăn ý, hợp nhất của các thành viên trong đội đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo khán giả, 9 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những tiết mục biểu diễn hết sức đặc sắc, hấp dẫn được đông đảo khán giả cổ vũ.

Sau đây là một số hình ảnh của các đội thi:

Phần thi của chi Đội 9A
Phần thi của chi Đội 9B

 

Phần thi của chi Đội 7C

 

Phần thi của chi Đội 6A

 

Phần thi của chi Đội 8A

 

NhãnPhần thi của chi Đội 6B

 

Phần thi của chi Đội 8B

 

Phần thi của chi Đội 7A

 

Phần thi của chi Đội 7B

Kết quả cuối cùng sau 20 phút hội ý của Ban giám khảo với sự đánh giá công tâm nhất. Hội thi nhảy dân vũ đã kết thúc với 01 giải nhất (lớp 8A), 02 giải nhì (lớp 9B, 7B), 03 giải ba (lớp 8B, 7A, 9A ), 03 giải khuyến khích (lớp 6A, 6B, 7C). Qua hội thi lần này góp phần giúp cho các chi đội và cả nhà trường hoàn thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học đó là thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Thầy Trần Minh Tân – Phó Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường
trao giải thưởng cho các đội thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba và KK.
Chi đội 8A đạt giải nhất trong hội thi nhảy dân vũ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 3
Năm 2020 : 1.465