Thursday, 17/10/2019 - 10:52|

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 26/3 CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA ĐÔ

Trong những ngày tháng 3 lịch sử này, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Hòa chung với không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước Sáng ngày 26/3/2018 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường THCS Nghĩa Đô tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường THCS Nghĩa Đô đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức giải bóng đá nam giữa các khối lớp

- Tổ chức mít tinh vào ngày 26-03

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Tham dự buổi Lễ mít tinh có thầy Phạm Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Trần Minh Tân Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 300 học sinh trường THCS Nghĩa Đô

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh.

Bắt đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Nghĩa Đô

Lễ chào cở

Tại buổi lễ, Đồng chí Lương Thị Thương - Bí thư Đoàn Trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo đó, Đoàn Trường THCS Nghĩa Đô tiếp tục phát huy tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn, phong trào thanh niên phát triển.

Một số hình ảnh của các hoạt động trong buổi lễ.

Phần thi kiến thức của các em HS

Trung kết bóng đá nam khối 8-9