Thứ ba, 12/11/2019 - 15:16|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS NGHĨA ĐÔ NĂM 2019-2020

Thực hiện theo công văn số 186/CV- LĐLĐ huyện Bảo Yên ngày 20 tháng 8 năm 2019 về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020, Sáng ngày 24/09/ 2019 được sự đồng ý của phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND huyện Bảo Yên, trường THCS Nghĩa Đô long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019 – 2020.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí Phạm Đức Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Minh Tân - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí La Thanh Nghị - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng- đã báo cáo đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Phạm Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường thông báo cáo tổng kết tại hội nghị

Hội nghị cũng đã thông qua bản dự thảo quy chế chuyên môn; công tác thu, chi tài chính; báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân. Thông qua một số quy chế nội bộ của trường như: Quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy chế thi đua năm học 2019 - 2020.

Đ/c: Trần Minh Tân - Phó hiệu trưởng nhà trường
thông qua bản dự thảo quy chế chuyên môn

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học như nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn. Vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức và phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, giáo dục kỹ năng sống. Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và ký kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng đơn vị và tổ chức công đoàn.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Nghĩa Đô năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Nghĩa Đô vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Tác giả: La Thanh Nghị
Năm 2019 : 1.946