Thứ năm, 12/12/2019 - 15:10|

Trường THCS Nghĩa Đô tổ chức tiến hành tập huấn rèn kĩ năng sống, vệ sinh cá nhân, nơi công cộng cho học sinh bán trú trong toàn trường.

Thực hiện kế hoạch của Ban bán trú về việc tổ chức các hoạt động rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh bán trú trong Nhà trường. Chiều ngày5 tháng 10 năm 2018 trường THCS Nghĩa Đô tổ chức hoạt động rèn luyện kĩ năng sống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi công cộng cho toàn thể học sinh bán trú trong nhà trường

Chiều ngày 05/10/2018 Trường THCS Nghĩa Đô tổ chức tiến hành tập huấn rèn kĩ năng sống, vệ sinh cá nhân, nơi công cộng cho học sinh bán trú trong toàn trường. Đây là hoạt động tạo chuyển biến, góp phần vào việc  thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Cô Dược- Nhân viên y tế trường học phổ biến, hướng dẫn kĩ thuật của 6 bước rửa tay bằng xà phòng sau khi đi vệ sinh

Học sinh thực hành rửa tay bằng xà phòng theo 6 bước đã được hướng dẫn

Chú Ma Văn Thuật -  hướng dẫn kĩ thuật gấp chăn màn cho các em HS bán trú

HS thực hành gấp chăn màn theo hướng dẫn của GV

GV phụ trách bán trú còn hướng dẫn kĩ thuật gấp quần áo, sử dụng giấy hợp vệ sinh.

Cuối buổi tập huấn, các em học sinh hăng hái về phòng bán trú của mình cùng với thầy cô giáo phụ trách thực hiện các kĩ thuật mà các em vừa được tiếp thu.

HS  thực hành tại phòng ở

Năm 2019 : 2.308