Monday, 01/06/2020 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Đô

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

Ngày 8/9 (tức 14/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2017 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Nghĩa Đô với sự tham gia của tất cả các em học sinh của ba trường: Mầm non, Tiểu học, THCS.

Ngày hội Trung thu 2017
Ngày hội Trung thu trường THCS Nghĩa Đô năm 2017

Mở đầu Ngày hội, Thầy Phạm Đức Vinh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, Tất cả học sinh của ba nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  Chú Cuội và Chị Hằng đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 3
Năm 2020 : 1.465