Thursday, 12/12/2019 - 15:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Đô

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NĂM 2018

Hòa chung không khí cả nước chào mừng hiến chương nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2018, cụm Trường Mầm non, Tiểu học,THCS xã Nghĩa Đô đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018.

 

Hòa chung không khí cả nước chào mừng hiến chương nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2018, cụm Trường Mầm non, Tiểu học,THCS xã Nghĩa Đô đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018. 

 

Về chung vui với buổi lễ của ba nhà trường MN, Tiểu Học, THCS xã Nghĩa Đô có các Lãnh đạo Huyện, phòng giáo dục, và các Ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh về tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và dễ thương do các em học sinh biểu diễn để dành tặng cho thầy cô. Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các thầy giáo, cô giáo trong ba nhà trường biểu diễn.

Khai mạc buổi lễ kỷ niệm, Thầy Phạm Đức Vinh – Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Đô đại diện cho ba nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới là tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học trong những năm qua. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng Giáo dục - Đào tạo và Lãnh đạo Huyện đã quan tâm, đồng hành với cụm trường MN, TH,THCS xã Nghĩa Đô trong những năm qua.

Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Ma Thị Khuyên, học sinh lớp 9A thay mặt cho toàn thể học sinh đang học tại nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất cùng với những đóa hoa tươi thắm gửi đến các thầy giáo, cô giáo của ba nhà trường để thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Tiếp đến là bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Việt Hà-  Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam và trao quà chức mừng tới ba nhà trường MN, Tiểu học, THCS xã Nghĩa Đô.

Ngay sau đó là bài phát biểu của đồng chí Ma Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Đô và những món quà gửi đến ba trường MN, TH, THCS.

 Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, cụm trường xã Nghĩa Đô đã có nhiều phong trào thiết thực, thi đua dạy tốt, học tốt nhân buổi lễ, Cô Đường Thị Hiên và Thầy Trần Đức Thái GV trường THCS Nghĩa Đô đã thông qua các quyết định khen thưởng cho CBGV, nhân viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 165
Năm 2019 : 2.308