Thứ năm, 12/12/2019 - 15:25|

CỤM TRƯỜNG MN, TH, THCS NGHĨA ĐÔ RỘN RÀNG TỔ CHỨC " VUI TẾT TRUNG THU" CHO CÁC EM HỌC SINH.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 12/ 09/ 2019 tại trường TH Nghĩa Đô, Công đoàn đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.

Đến dự chương trình gồm có các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho UBND xã Nghĩa Đô cùng các đồng chí là cán bộ xã đại diện cho các cơ quan ban ngành, đoàn thể. Về phía nhà trường gồm có Ban giám hiệu, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1000 học sinh và con cán bộ giáo viên nhân viên của ba nhà trường cùng các bậc phụ huynh đến tham dự.

Chương trình được thiết kế rất hoành tráng, mở đầu chương trình nhà trường tổ chức cho Các em HS rước đèn ông sao, tiếp theo đó là các tiết mục văn nghệ dân gian vui nhộn tạo không khí náo nức cả sân trường. Phần mở màn đầy ấn tượng với bài múa..... do các em học sinh trường THCS Nghĩa Đô biểu diễn, tiếp đến là phần biểu diễn của các em học sinh tiểu học và Mầm non vô cùng vui nhộn và đặc sắc.

Nhãn

Trong vòng 30 phút  vừa vui chơi cùng xen kẽ các tiết mục văn nghệ dân gian và các bài hát Trung thu do các em HS của ba nhà trường thể hiện. Sau cùng là tiết mục múa lân, làm sôi động cả sân trường, học sinh vô cùng phấn khởi và thích thú .

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi dẫm bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích nhất là các em học sinh học sinh vùng khó khăn. Nhân dịp này  ông Ma Thanh Hà phó bí thư Đảng Ủy chủ tịch UBND xã Nghĩa Đô cũng đã có những xuất quà Trung thu gửi đến cho các em HS của ba nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường của các bậc phụ huynh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể học sinh thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2019 : 2.308